Chúng tôi sử dụng cookie để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, hãy kiểm tra chính sách của chúng tôi tại đây
Cảnh báo: Bạn không thể hoàn tác hành động này.
Lưu ý: Không nhấn vào bất kỳ nút nào và không thực hiện bất kỳ thao tác nào trong khi xóa tài khoản, việc này có thể mất một lúc.
Xóa tài khoản đồng nghĩa với:
Nếu bạn đã tạo bất kỳ sản phẩm nào, sau khi xóa tài khoản, các sản phẩm đó sẽ không còn trong hệ thống của chúng tôi.
Sau khi xóa tài khoản của bạn, số dư ví sẽ không còn trong hệ thống của chúng tôi.